• CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ, LẮP RÁP NHÀ XƯỞNG, MÁY MÓC, THIẾT BỊ MẠ VÀNG
  Mr.Long: 096 588 5388

 • Thánh giá xi Rhodium-cung cấp nước xi bạch kim

  Thánh giá xi Rhodium-cung cấp nước xi bạch kim

  Công ty Vina Gold Art cung cấp nước xi bạch kim trên nữ trang, là công ty đầu tiên chế nước xi bạch kim trong nước với giá chỉ bằng 2/3 giá nước xi bạch kim nhập khẩu mà chất nước không thua kém, như độ bóng, sáng, lấp lánh, đặc biệt là độ cứng và bền cho các sản phẩm nữ trang. Chúng tôi hướng dẫn miễn phí cách xi Rhodium trên các sản phẩm nữ trang như bạc, vàng, đồng, niken….

  -Cung cấp nước xi bạch kim-rhodium trên toàn quốc -giá ưu đãi

  -Hướng dẫn xi bạch kim- xi rhodium miễn phí trên nữ trang

  -Chuyển giao công nghệ xi bạch kim -xi  rhodium

  Chi tiết sản phẩm

  Xi trắng Rhodium lên trang sức vàng, bạc, hàng mỹ kí như đồng, niken … . Xi Rhodium hay còn gọi là xi bạch kim, là một dạng xi mạ giúp cho trang sức của chúng ta đẹp hơn mà chi phí lại thấp hơn so với việc mua đúng một sản phẩm bạch kim.

  Một sản phẩm xi bạch kim tại công ty Vina Gold Art

  Rhodium là kim loại chuyển tiếp quý hiếm, cứng, màu trắng ánh kim óng ánh, họ Platin và đứng thứ 45 trong bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học, thuộc nhóm kim loại đắt nhất thế giới gấp khoảng 3-4 lần vàng.

  nhan bach kim

  Độ bền màu của lớp mạ được bao lâu? Nữ trang có bị đen, xỉn không?

  Vì Rhodim là kim loại rất cứng và sáng, ứng dụng trong nghành xi nữ trang rất phù hợp, cho độ bền sản phẩm tối thiểu 12 tháng sau khi phủ lên bề mặt nữ trang 1 lớp Rhodium, trong thực tế với điều kiện bảo quản tốt nữ trang sẽ có tuổi thọ cao hơn rất nhiều.
  Tuổi thọ của lớp mạ rhodium sẽ biến thiên tùy vào các yếu tố như tần suất sử dụng, độ dày mỏng của lớp mạ, tiếp xúc cọ xát với các bề mặt khác, cơ thể người sử dụng, các điều kiện môi trường khách quan khác như khói, bụi, ô nhiễm, độ ẩm … Từ 6 tháng tới 24 tháng với Nhẫn ( do tiếp xúc nhiều ). Có thể sáng đẹp đến 10 năm đối với ghim cài áo hoặc vòng cổ.

  Ngày nay, khi công nghệ ngày càng hiện đại thì chúng ta lại càng có nhiều phương pháp, nhiều cách thức để làm nên những sản phẩm đẹp hơn, độc đáo hơn.

  Chính vì thị yếu đó công ty VINA GOLD ART đã nghiên cứu ra công thức chế nước mạ Rhodium tại trong nước không phải nhập nước xi mạ bạch kim ở nước ngoài rất đắt đỏ, với giá thành chỉ bằng 2/3 giá thành nước xi mạ bạch kim nhập khẩu.

  nước xi bạch kim

   

  Công ty VINA GOLD ART cung cấp nước xi bạch kim Rhodium trên toàn quốc-giá thành ưu đãi chỉ bằng 2/3 giá mua nước xi nước ngoài.

  – Chuyển giao công nghệ xi bạch kim-rhodium cho nữ trang và nghành xi mạ khác

  -Tư vấn miễn phí cách sử dụng nước xi bạch kim-rhodium sao cho hiệu quả nhất

  7b52260bc5d52b8b72c4

   

  thánh giá xi bạch kim

  Sản phẩm thánh giá chất liệu bạc được mạ Rhodium tại xưởng Vina Gold Art

  Chúng tôi cung cấp nước xi bạch kim với giá ưu đãi, hướng dẫn miễn phí cho khách hàng xi bạch kim trên nữ trang và một số sản phẩm khác.

   

  • Công ty TNHH Vina Gold Art
  • Địa chỉ tại Hà Nội: 5/55 Huỳnh Thúc Kháng – HN
  • Giờ làm việc: 8h – 17h (nghỉ CN)
  • Hotline: 0242.1236.999 – 096 588 53 88
  • Email: mavangluxury@gmail.com
  • Fanpage : Vina Gold Art
  • Website : mavangvn.vn – 24kluxury.vn – Mavangchuyennghiep.vn