• CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ, LẮP RÁP NHÀ XƯỞNG, MÁY MÓC, THIẾT BỊ MẠ VÀNG
  Mr.Long: 096 588 5388

 • Ngói sứ mạ vàng và những quan điểm phong thủy

  Ngói sứ mạ vàng và những quan điểm phong thủy

  Chi tiết sản phẩm

  Ngói sứ mạ vàng

  Ngói sứ mạ vàng là vật liệu cao cấp được ưa chuộng và lựa chọn sử dụng hàng đầu trong các biệt thự, resort, đình hoặc chùa. Sản phẩm ngói sứ mạ vàng này ngày càng được nhiều người biết đến và tìm mua bởi sự đặc biệt và sang trọng mà nó mang lại

  Ngói truyền thống thường có màu đỏ gạch, nhưng trong bối cảnh hiện đại như ngày nay thì yêu cầu về thẩm mĩ cũng như phong thủy, màu sắc trong việc lựa chọn ngói cũng trở nên đa dạng hơn. Trong nhiều năm trở lại đây thì vấn đề quan tâm nhất của các nhà đầu tư là lựa chọn mái ngói sao cho phù hợp. Điều này vừa góp phần trang trí cho căn nhà của họ, vừa thể hiện đúng tính chất phong thủy mà họ đang hướng tới. Và ngói sứ mạ vàng đang trở thành lựa chọn số 1 với những nhà đầu tư hiện nay.

  ngói sứ mạ vàng

  Ngói sứ mạ vàng

  Ý nghĩa của ngói sứ mạ vàng

  Quan điểm Phong Thủy là một yếu tố mà các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Các nhà nghiên cứu cũng cho rằng màu sắc có sự tác động không nhỏ đến trạng thái tâm lý và sức khỏe của người sử dụng. Vì thế, người ta quan niệm rằng trong khâu chọn mái ngói, nếu bạn lựa chọn không đúng thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và công việc làm ăn của gia chủ. Ngói sứ mạ vàng là loại mà bạn nên lựa chọn. Không chỉ góp phần làm đẹp hơn cho ngôi nhà của bạn mà còn thể hiện tâm tư, tình cảm, trạng thái tinh thần và sở thích mà gia chủ mong muốn bởi ánh sắc vàng mang lại.

  Kết quả thử vàng của ngói sứ mạ vàng

  Kết quả thử vàng của ngói sứ mạ vàng

  Một mái ngói với màu sắc mà bạn ưa thích sẽ luôn tạo tâm lý thoải mái cho bạn và mọi người khi bước vào căn nhà, bởi nó tác động rất lớn đến môi trường sống của bạn. Ngói sứ mạ vàng làm cho ngôi nhà của bạn trở nên thân thiện hơn, tạo thành một điểm nhấn giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và lịch sự. Từng chi tiết của mái ngói đều sẽ được khoác một chiếc áo “vàng” mỏng, khi được kết hợp với những tia nắng ngoài trời thì sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật nổi bật và độc đáo.

   

  Nên mạ vàng ngói sứ ở đâu??

  Hiện nay có nhiều đơn vị mạ vàng khiến nhiều người chưa biết lựa chọn mạ vàng ngói sứ ở đâu để đảm bảo chất lượng. Vì ngói làm bằng chất liệu sứ – đây là một chất liệu đặc biệt nên cần đòi hỏi phải có công nghệ mạ vàng chuyên nghiệp thì mới có thể đảm bảo ngói có thể bền màu và giữ được trong thời gian dài. Vì thế, khách hàng cần phải cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ về các đơn vị mạ vàng này để có thể có được sản phẩm theo mong muốn.

  Ngói sứ mạ vàng đẹp tinh sảo

  Ngói sứ mạ vàng đẹp tinh sảo

  Hiện nay, Vina Gold Art là công ty đang sở hữu công nghệ mạ vàng hiện đại nhất trên thị trường. Công ty cam kết tất cả ngói sứ của khách hàng sẽ được mạ vàng 24k. Điều đặc biệt của công nghệ mạ vàng hiện đại tại đây là sau khi mạ vàng ngói sứ sẽ được phủ 2 lớp nano để bảo vệ bề mặt sản phẩm. Lớp nano sẽ có tác dụng bảo vệ lớp vàng, chống lại sự oxy hóa, và nhiều tác động vật lý khi ngói sứ chịu những tác động vật lý và những biến đổi của thời tiết.

  Khi mạ vàng ngói sứ tại Vina Gold Art, không chỉ đảm bảo các sản phẩm ngói sứ được mạ vàng có tính thẩm mĩ cao mà còn đảm bảo ngói sứ của bạn có thể trường tồn với thời gian. Công ty cũng đã mạ vàng rất nhiều sản phẩm cao cấp khác và được nhiều khách hàng đánh giá cao như: mạ vàng điện thoại, mạ vàng quà tặng và nhiều sản phẩm mạ vàng khác.

  Hãy đến với Vina Gold Art để có thể sở hữu những sản phẩm mạ vàng chất lượng. Khách hàng có thể truy cập vào webiste của công ty để xem thêm thông tin về sản phẩm ngói sứ mạ vàng và nhiều loại sản phẩm mạ vàng cao cấp khác.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Công ty TNHH Vina Gold Art

  Địa chỉ: 5/55 Huỳnh Thúc Kháng – HN

  Xưởng : 12/804 Bạch Đằng – HN

  Hotline: 042.123.6.999 – 0965.88.53.88

  Email: mavangluxury@gmail.com

  Fanpage : Vina Gold Art

  Website : mavangvn.vn – 24kluxury.vn – mavangchuyennghiep.vn