• CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ, LẮP RÁP NHÀ XƯỞNG, MÁY MÓC, THIẾT BỊ MẠ VÀNG
  Mr.Long: 096 588 5388

 • Bộ sưu tập đồng hồ mạ vàng – Vina Gold Art

  Bộ sưu tập đồng hồ mạ vàng – Vina Gold Art

  Chi tiết sản phẩm

  Đồng hồ được biết đến như một món đồ trang sức và để theo dõi thời gian, giúp con người kiểm soát được công việc. Nhưng với một số lượng lớn người dùng ưa chuộng dòng sản phẩm này thì có những thú vui khá tinh tế đó là thú “chơi đồng hồ”. Nhưng việc có thể xi vàng đồng hồ thì không thể đáp ứng được họ và điều tất yếu là họ phải tìm lối đi khác cho thú vui của mình.

  Công nghệ mạ vàng đồng hồ tại Việt Nam

  Công nghệ mạ vàng đồng hồ tại Việt Nam trong những năm trước đây không mấy phát triển, vậy nên thú chơi đồng hồ tưởng chừng như chững lại.

  đồng hồ Casio mạ vàng

  Một số sản phẩm đồng hộ mạ vàng – ứng dụng công nghệ mạ điện tại Vina Gold Art

   

  Một số sản phẩm đồng hộ mạ vàng – ứng dụng công nghệ mạ điện tại Vina Gold Art

   

  Với giới chơi đồng hồ thì chiếc đồng hồ mạ vàng chắc chắn không thể thiếu trong bộ sưu tập của họ. Không những thế, trước đây khi công nghệ mạ vàng đồng hồ trong nước chưa phát triển thì thú chơi đồng hồ rất khó khăn và tiêu tốn một lượng tiền khổng lồ bởi đây là dòng sản phẩm chỉ có thể nhập từ các nước phương Tây. Nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thì việc sở hữu một chiếc đồng hồ mạ vàng không còn quá khó khăn đối với tất cả mọi người. Đặc biệt là những người có đam mê nhưng lại phải bỏ dở giữa chừng vì vấn đề kinh tế.

  dong-ho-tissot-ma-vang

  Mạ vàng đồng hồ Tissot

   

  Để đáp ứng được điều này, những nghệ nhân của công ty mạ vàng  chuyên nghiệp đã không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để có thể học hỏi và tạo ra không chỉ kỹ thuật xi vàng đồng hồ mà quan trọng hơn đó là công nghệ mạ vàng đồng hồ ưu việt nhất.

   

   

  dong-ho-tissot-ma-vang

  Mạ vàng đồng hồ

  Để có được những chiếc đồng hồ mạ vàng đẹp tinh tế, các nghệ nhân của Vina Gold Art đã phải làm qua rất nhiều các quy trình khác nhau.

  Đầu tiên là khâu xử lý bề mặt, sau khi các lớp sơn của chiếc đồng hồ cũ bị bóc ra sẽ là phôi của chiếc đồng hồ, nếu bề mặt của phôi đã đạt chất lượng tốt (không bị hiện tượng sủi bọt) thì chắc chắn rằng sau khi mạ một lớp vàng thì quý khách hàng sẽ không còn nhận ra đó là chiếc đồng hồ của mình nữa.

  Tiếp theo là sử lí kỹ thuật, trải qua các công đoạn kỹ thuật tỉ mỉ, đây được coi như công đoạn chính, quyết định đến chất lượng và tính thẩm mỹ của chiếc đồng hồ.

  Sau khi đã được mạ vàng, chiếc đồng hồ của bạn sẽ được phủ một lớp nano bảo vệ, bởi vàng là một kim loại quý và rất mềm, nó có thể dễ dàng bị hư tổn bởi các tác động vật lý như va quẹt vào các vật dụng khác, rơi…Với lớp nano siêu cứng, chiếc đồng hồ mạ vàng của bạn sẽ an toàn hơn rất nhiều, và thời gian sử dụng sẽ được tăng lên đáng kể.

   

  dong-ho-rolex-ma-vang-5

  Đồng hồ mạ vàng hồng

  Hiện tại, công ty Vina Gold Art đã và đang xi vàng đồng hồ,  mạ vàng đồng hồ các lại màu như mạ vàng 24k, mạ vàng hồng, mạ vàng 18k, đặc biệt là mạ vàng giả cổ.

  Mạ vàng giả cổ là lĩnh vực mà chưa công ty nào có thể làm được, giới chơi đồng hồ cổ thường phải gửi qua các nước phuơng Tây để làm. Nhưng như vậy rất đắt đỏ, nắm bắt được nhu cầu của quý khách hàng, Vina Gold Art đã có thể mạ vàng giả cổ cho đồng hồ cổ.

   

  dong-ho-ma-vang

   

  Sự tinh tế của những thợ lành nghề tại Vina Gold Art càng làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của chiếc đồng hồ, để đồng hộ không còn chỉ là vật để xem giờ mà còn thể hiện được cá tính của chủ nhân

  Liên Hệ

   

  • Công ty TNHH Vina Gold Art
  • Địa chỉ: 5/55 Huỳnh Thúc Kháng – HN
  • Giờ làm việc: 8h – 17h (nghỉ CN)
  • Hotline: 042.123.6.999 – 096 588 53 88
  • Email: mavangluxury@gmail.com
  • Fanpage : Vina Gold Art
  • Website : mavangvn.vn – 24kluxury.vn – Mavangchuyennghiep.vn