• CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ, LẮP RÁP NHÀ XƯỞNG, MÁY MÓC, THIẾT BỊ MẠ VÀNG
  Mr.Long: 096 588 5388

 • Công nghệ dát vàng

  Chi tiết sản phẩm

  Công nghệ mạ vàng là công nghệ đã có từ lâu về trước, và đến nay, các loại công nghệ mạ vàng, công nghệ dát vàng đã ngày càng phát triển với nhiều kỹ thuật hiện đại hơn. Và ngay nay, các cách mạ vàng, cách xi mạ vàng hiện đại cũng ngày càng được quan tâm hơn.

  1. Giới thiệu về công nghệ mạ vàng cổ

  Các nhà khoa học thuộc Hiệp hội hóa học Mỹ (ACS) đã phát hiện vào 2000 năm trước đã xuất hiện công nghệ mạ vàng. Sau một thời gian dài nghiên cứu,  ACS đã đưa ra kết luận rằng  thợ kim hoàn ở thời đó đã thành thục một loạt các kỹ thuật xị mạ vàng bạc như sử dụng thủy ngân trong dát vàng,…Với tay nghề khéo léo và kĩ thuật thành thục, họ đã tạo nên được nhiều sản phẩm xị mạ vàng vẫn còn giữ nguyên giá trị cho tới ngày nay.

  Các nhà khoa học cũng kết luận rằng “kĩ thuật mạ vàng bạc của các thợ thủ công thời đó đã đạt tới trình độ cao, tạo nên nhiều sản phẩm nghệ thuật chất lượng tốt nhất, thậm chí những công nghệ xị mạ vàng tiên tiến nhất hiện nay cũng chưa chắc đã làm được.

  2. Công nghệ mạ vàng uy tín của Vina Gold Art

  Kế thừa những giá trị nghệ thuật từ xa xưa, kết hợp với công nghệ hiện đại, Vina Gold Art tạo ra những sản phẩm mạ vàng chất lượng, uy tín hàng đầu trên địa bàn Hà Nội.

  Vina Gold Art tự hào là công ty mạ vàng hàng đầu việt nam, thương hiệu 24kluxury, . Công ty cung cấp toàn diện các dịch vụ mạ vàng trên mọi chất liệu, mọi kích thước, mọi lĩnh vực như: điện thoại, đồng hồ, kính, nội thất nhà, tượng phật cỡ lớn….

  Công nghệ dát vàng, công nghệ mạ vàng 24k cũng như cách mạ vàng, cách xi mạ vàng của Vina Gold Art công nghệ chất lượng, uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

  Tham khảo các sản phẩm dát vàng  và liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

  Liên hệ Mr Long: 096 588 5388