• CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ, LẮP RÁP NHÀ XƯỞNG, MÁY MÓC, THIẾT BỊ MẠ VÀNG
  Mr.Long: 096 588 5388

 • Bộ sưu tập 12 con giáp mạ vàng – Vina Gold Art

  Bộ sưu tập 12 con giáp mạ vàng – Vina Gold Art

  Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn món quà gì trong dịp đặc biệt sắp tới.

  12 con giáp mạ vàng luôn là món quà ý nghĩa hợp năm, hợp tuổi cho người thân, cấp trên, đối tác.

  Chi tiết sản phẩm

  Tượng 12 con giáp mạ vàng

  Là sản phẩm mạ vàng được nhiều người lựa chọn làm quà tặng ngày Tết cho những người mình quý mến, với đối tác làm ăn hay với những người cấp trên…Đây là một món quà ý nghĩa vừa là linh vật phong thủy mang lại may mắn cho chủ nhân, vừa là lời chúc thành công, an khang, tốt lành của người tặng.

  Ý nghĩa của linh vật phong thủy mạ vàng

  Con rồng là một biểu tượng uy quyền hoàng gia, không những thế rồng trong truyền thuyết hiện diện ở khắp mọi nơi trong vũ trụ, dưới nước và trên mặt đất. Đặc biệt rồng còn là biểu tượng của quyền lực, sự giàu có và thịnh vượng.

  Tượng phong thủy mạ vàng - Rồng mạ vàng 24k

  Tượng Rồng mạ vàng 24k

  Chó là linh vật thân thiết và gần gũi với con người nhất trong tất cả 12 con giáp. Không chỉ đảm nhiệm một công việc hết sức quan trọng là coi giữ nhà cửa và chống lại những kẻ xâm nhập mà nó còn có thể làm bạn với chủ.

  Linh vật phong thủy mạ vàng - Chó mạ vàng 24k

  Tượng chó mạ vàng 24k

  Trâu là linh vật phong thủy tượng trưng cho sự cần cù, siêng năng và lòng kiên nhẫn. Với sản phẩm quà tặng linh vật phong thủy mạ vàng quý khách hàng nên chú ý cho lựa chọn của mình về mục đích đem tặng. Vào mỗi dịp thì hình thức quà tặng sẽ khác nhau đặc biệt là sản phẩm linh vật phong thủy, ví dụ như vào dịp sinh nhật sếp, cấp trên thì nên chọn linh vật theo tuổi của sếp, cấp trên, còn vào dịp tân gia, cưới hỏi thì chọn các loại linh vật mang may mắn, phú quý như rồng, trâu…

  Lợn là con giáp tượng trưng cho sự giàu có vì loài lợn có những đặc tính rất sung sướng, suốt ngày chỉ ăn no và ngủ…những người có tuổi ứng với con giáp này cũng sẽ có được cuộc sống sung sướng như vậy.

   

  Khỉ được biết đến là loài động vật rất thông minh, khôn khéo và rất nhanh nhẹn. Những người tuổi Thân không chỉ là một nhân tài mà họ còn có tính cách khá thất thường và họ rất tài ba, khéo léo trong cuộc sống.

  Tượng 12 con giáp dát vàng - Tượng khỉ dát vàng

  Tượng khỉ dát vàng

  Rắn là con giáp tượng trưng cho sự tiến hóa vĩnh cửu. Theo đó những người tuổi Tỵ là những người không chỉ luôn trẻ trung, năng động mà họ còn là những người mang trong mình tính cách mạnh mẽ, chững trạc của tuổi tác và sự kế vị.

  Khi sở hữu tượng gà mạ vàng trong nhà, nơi làm việc hay trên xe hơi thì nó sẽ luôn làm tinh thần phấn chấn và luôn muốn tiến về phía trước. Món quà tặng này rất phù hợp cho những người ham chơi, hơi nhút nhát, nó sẽ giống như một động lực để thúc đẩy bản thân và nâng cao tinh thần. Đặc biệt với tượng gà mái mạ vàng còn thể hiện sự sung túc của người sở hữu nó.

   Tượng gà mạ vàng 24k

  Tượng gà mạ vàng 24k

  Ngựa là linh vật tượng trưng cho đức tính cao quý và thông thái. Những người tuổi ngựa đều là những người có thể dễ dàng xoay chuyển tài vận làm cho sự nghiệp phát triển nhanh chóng. Chính vì vậy, khi chọn linh vật phong thủy mạ vàng này để làm quà tặng có ý nghĩa mong muốn thúc đẩy sự nghiệp ngày càng tấn tới, phát đạt.

  Tượng phong thủy mạ vàng hình dê có thể làm tăng ý chí và tính nhẫn nại cho gia chủ. Bởi dê là một loài vật rất có ý chí, chúng chỉ quen sống ở những nơi có địa hình hiểm trở.

  Tượng 12 con giáp mạ vàng - Tượng dê mạ vàng

  Tượng dê mạ vàng

  Với tất cả bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng, tượng linh vật phong thủy dát vàng của Vina Gold Art sau khi mạ vàng xong đều sẽ được phủ một lớp sơn Nano, giúp cho bề mặt sản phẩm có độ bền cao, không làm giảm độ sáng của vàng, lại còn có thể tránh các tác động cơ học làm cho lớp vàng bề mặt nhanh bị mòn hoặc bay màu. Khách hàng có thể tham khảo thêm những món quà tặng linh vật phong thủy mạ vàng tại showroom công ty tại địa chỉ: Số 5, ngõ 55, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội hoặc truy cập vào website: mavangchuyennghiep.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho người thân, bạn bè, cấp trên hoặc khách hàng…vào các dịp như lễ, tết, tân gia, sinh nhật…

  Tượng phật mạ vàng 24k

  Tượng phật mạ vàng 24k

  >>> Xem thêm các sản phẩm tượng phật mạ vàng

  Nếu băn khoăn về các vấn đề chọn quà tặng linh vật mạ vàng thì quý khách hàng hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty để có được những giải đáp tốt nhất và sự lựa chọn tốt nhất. Tại công ty còn có rất nhiều món quà tặng ý nghĩa và sang trọng như hoa hồng mạ vàng, tượng phật mạ vàng, điện thoại mạ vàng…

  +++ Xem thêm sản phẩm điện thoại mạ vàng

  Liên hệ : CÔNG TY TNHH VINA GOLD ART
  Địa chỉ: 5- Ngõ 55 Phố Huỳnh Thúc Kháng – HN
  Mr. Long: 0965. 885.388

  Email: mavangluxury@gmail.com

  Web: 24kluxury.vn – mavangvn.vn – mavangchuyennghiep.vn