• CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ, LẮP RÁP NHÀ XƯỞNG, MÁY MÓC, THIẾT BỊ MẠ VÀNG
  Mr.Long: 096 588 5388

 • Tư vấn lựa chọn quà tặng cho sếp nam trong ngày tết ý nghĩa

  Tư vấn lựa chọn quà tặng cho sếp nam trong ngày tết ý nghĩa

  Tết 2017 sắp đến, bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn quà tặng cho sếp của bạn. Đừng lo lắng, hãy để Vina Gold Art giới thiệu cho bạn những sản phẩm mạ vàng vô cùng ý nghĩa trong bài viết đưới đây.

  Chi tiết sản phẩm

  Tết 2017 sắp đến, bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn quà tặng cho sếp nam của bạn. Đừng lo lắng, hãy để Vina Gold Art giới thiệu cho bạn những sản phẩm mạ vàng vô cùng ý nghĩa trong bài viết đưới đây.

  Tập quán tặng quà và nhận quà là một trong những nét văn hoá đặc trưng của người Việt. Văn hoá này sẽ góp phần không hề nhỏ trong sự hình thành các mối quan hệ giữa nhân viên và sếp. Lựa chọn những món quà tặng sao cho phù hợp sẽ là một điều rất khó, bạn cần lựa chọn kỹ càng để làm hài lòng người lãnh đạo của bạn. Qùa tặng cho sếp nam ý nghĩa mà nhiều  người lựa chọn hiện nay đó là những sản phẩm quà tặng mạ vàng. Đây sẽ là những món quà phù hợp nhất, khẳng định giá trị của món quà và tạo nên sự ấn tượng cho bạn với sếp của mình.

  1. Qùa tặng cho sếp nam – Ấn rống mạ vàng

  Ấn rồng mạ vàng - hình ảnh mang đến sự may mắn, tài lộc

  Ấn rồng mạ vàng – hình ảnh mang đến sự may mắn, tài lộc

  Ấn rồng mạ vàng là món quà đặc biệt giúp sếp của bạn sẽ khẳng định được quyền lực và địa vị trong công việc làm ăn cũng như trong cuộc sống. Ấn rồng mạ vàng rất thích hợp đặt trên bàn làm việc nhằm mục đích tăng cường và tăng khả năng trí tuệ cho chủ nhân của chiếc ấn rồng này. Sản phẩm rất có ý nghĩa nếu bạn lựa chọn khi gửi tặng đến sếp của mình.

  1. Qùa tặng cho sếp nam – Bút ký mạ vàng

  Bút ký mạ vàng sẽ là một món quà phù hợp trong mọi hoàn cảnh

  Bút ký mạ vàng sẽ là một món quà phù hợp trong mọi hoàn cảnh

  Bút ký mạ vàng sẽ là một món quà phù hợp trong mọi hoàn cảnh. Món quà này sẽ rất ý nghĩa với người nhận. Một chiếc bút ký đẹp và khác biệt sẽ khiến sếp của bạn rất thích thú và luôn sử dụng bên mình. Bạn có thể sáng tạo lên chiếc bút ký này bằng cách lưu lại lời chúc, ký danh tên sếp của bạn,  tên công ty lên những chiếc bút ký mạ vàng này.

  1. Qùa tặng cho sếp nam – Gậy Golf mạ vàng

  Nếu sếp của bạn là người yêu thể thao và có sở thích đánh Golf thì  đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất. Với nam giới, chiếc gậy Golf mạ vàng sẽ trở thành một biểu tượng khẳng định một đẳng cấp biệt cho sếp của bạn. Chiếc gậy Golf mạ vàng sẽ là món quà đặc biệt giúp họ cải thiện hơn khả năng chơi Golf và nâng cao hứng thú hơn cho môn thể thao này

  Gậy Golf thì đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất

  Gậy Golf thì đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất

  1. Qùa tặng cho sếp nam – Tranh cá mạ vàng

  Bức tranh cá mạ vàng cũng là món quà mà bạn không thể bỏ qua

  Bức tranh cá mạ vàng cũng là món quà mà bạn không thể bỏ qua

  Bức tranh cá mạ vàng cũng là món quà mà bạn không thể bỏ qua. Trong phong thuỷ, tranh cá mạ vàng là hình ảnh tạo nhiều may mắn và tài lộc. Món quà sẽ thay cho những lời chúc ý nghĩa mà bạn muốn gửi đến sếp của mình

  1. Qùa tặng cho sếp nam- Kẹp cà vạt mạ vàng

  kẹp cà vạt mạ vàng là món quà độc đáo tại Vina Gold Art

  Kẹp cà vạt mạ vàng là món quà độc đáo tại Vina Gold Art

  Kẹp cà vạt là một trong mười phụ kiện quyền lực của phái mạnh. Kẹp cà vạt giúp các quý ông thể hiện  phong cách sang trọng, lịch lãm và đây được coi là một vật bất ly thân của phái mạnh, món quà này sẽ giúp sếp của bạn trở lên sang trọng và lịch lãm hơn rất nhiều.

  Những món quà tặng mạ vàng ý nghĩa gửi đền cho sếp của bạn sẽ thể hiện sự quan tâm, kính trọng mà bạn muốn gửi gắm. Món quà cũng sẽ thể hiện lòng biết ơn sâu sắc mà bạn gửi đến sếp của mình.

  Bạn có thể truy cập vào website của công ty Vina Gold Art để nhận thêm nhiều thông tin về những món quà đặc biệt ý nghĩa này tại Vina Gold Art. Những sản phẩm sẽ được mạ vàng theo công nghệ mạ vàng hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo sản phẩm sẽ bền lâu với thời gian.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Công ty TNHH Vina Gold Art

  Địa chỉ: 5/55 Huỳnh Thúc Kháng – HN

  Hotline: 042.123.6.999 – 0965.88.53.88

  Email: mavangluxury@gmail.com

  Fanpage : Vina Gold Art

  Website : mavangvn.vn – 24kluxury.vn – mavangchuyennghiep.vn – otomavang.com