• CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ, LẮP RÁP NHÀ XƯỞNG, MÁY MÓC, THIẾT BỊ MẠ VÀNG
  Mr.Long: 096 588 5388

 • Vina Gold Art giới thiệu công nghệ mạ vàng trên sáp.

  Vina Gold Art giới thiệu công nghệ mạ vàng trên sáp.

  Chi tiết sản phẩm

  Vina Gold Art là công ty mạ vàng uy tín, luôn đem đến những sản phẩm mạ vàng 24k cao cấp, mang lại nhiều giá trị cao. Không chỉ mạ vàng trên những chất liệu kim loại mà giờ đây công ty đã có thể mạ vàng trên mọi chất liệu, kể cả những chất liệu không dẫn điện. Hôm nay công ty Vina Gold Art sẽ giới thiệu công nghệ mạ vàng trên sáp, công nghệ mạ vàng mới nhất hiện nay.

  Công nghệ mạ vàng trên sáp hiện nay

  Xu hướng ưa chuộng tượng sáp mạ vàng ngày càng nhiều. Nhiều người cho rằng với chất liệu sáp, là một chất liệu không dẫn điện thì không thể mạ vàng lên được. Nhưng thực tế cho thấy, sản phẩm bằng sáp dưới bàn tay của những nghệ nhân tại Vina Gold Art đã được khoác lên lớp áo vàng lộng lẫy, huyền bí, làm nổi bật và khác biệt hẳn so với tượng sáp ban đầu.

  Ngựa phong thủy được làm bằng chất liệu sáp

  Ngựa phong thủy được làm bằng chất liệu sáp

  Sở dĩ, Vina Gold Art có thể mạ vàng được lên nhưng sản phẩm có chất liệu bằng sáp là do công ty đang sở hữu công nghệ mạ vàng trên sáp tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Trước khi mạ vàng tượng sáp, tượng sẽ được xử lý bề mặt sau đó tạo chất bán dẫn rồi mới được mạ vàng 24k. Không chỉ thế, sau khi mạ vàng tượng sáp, những sản phảm này còn được phủ 2 lớp nano bảo vệ. Lớp nano này có khả năng bảo vệ lớp vàng, bảo vệ bề mặt sản phẩm và tránh được các tác động vật lý lên vật. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm này tại công ty

  Ngựa phong thủy được làm bằng chất liệu sáp sau khi được mạ vàng

  Ngựa phong thủy được làm bằng chất liệu sáp sau khi được mạ vàng

  Gần đây nhất, Vina Gold Art đã áp dụng thành công công nghệ mạ vàng trên sáp trên sản phẩm tượng ngựa sáp. Hình ảnh tượng ngựa mạ vàng  trên chất liệu sáp không chỉ khẳng định nền mỹ thuật của đất nước mà còn khẳng định công nghệ mạ vàng hiện đại của Vina Gold Art.

  Ngựa phong thủy được làm bằng chất liệu sáp trước và sau khi được mạ vàng

  Ngựa phong thủy được làm bằng chất liệu sáp trước và sau khi được mạ vàng

  Thông tin chi tiết sản phẩm tượng ngựa sáp áp dụng công nghệ mạ vàng trên sáp tại Vina Gold Art

  –  Chất liệu: Sáp

  – Chất liệu bề mặt: Mạ vàng 24k

  – Chất liệu phủ bề mặt: 2 lớp nano. 1 lớp nano sinh học và 1 lớp nano cường lực.

  – Xuất xứ: Công ty TNHH Vina Gold Art

  – Thương hiệu: 24kLuxury

  Không chỉ mạ vàng trên sáp, Vina Gold Art còn mạ vàng trên rất nhiều các chất liệu khác như mạ vàng trên nhựa, mạ vàng trên sứ, mạ vàng inox. Các sản phẩm được áp dụng công nghệ mạ vàng trên sáp hay  mạ vàng trên mọi chất liệu đều được các khách hàng đánh giá cao. Khách hàng có thể truy cập vào website để được tư vấn và hỗ trợ nhiều thông tin miễn phí.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Công ty TNHH Vina Gold Art

  Địa chỉ: 5/55 Huỳnh Thúc Kháng – HN

  Hotline: 042.123.6.999 – 0965.88.53.88

  Email: mavangluxury@gmail.com

  Fanpage : Vina Gold Art

  Website : mavangvn.vn – 24kluxury.vn – mavangchuyennghiep.vn – otomavang.com