• CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ, LẮP RÁP NHÀ XƯỞNG, MÁY MÓC, THIẾT BỊ MẠ VÀNG
  Mr.Long: 096 588 5388

 • 4 tượng phong thủy mạ vàng thu hút tài lộc nhiều nhất

  4 tượng phong thủy mạ vàng thu hút tài lộc nhiều nhất

  Chi tiết sản phẩm

  Tượng phong thủy mạ vàng 24k à biểu tượng, linh vật mang lại cho sự may mắn. Mạ vàng tượng phong thủy để  đặt trong nhà  là giải pháp để đón mọi điều tốt lành, chống lại mọi điểm xấu, mang tài lộc và sức khỏe đến cho bạn và gia đình của bạn.

  1. Tượng Phât Di Lặc mạ vàng – tượng phong thủy mạ vàng mang lại niềm vui may mắn cho bạn và gia đình của bạn.

  Tượng Phật Di Lặc được khắc họa với cái bụng thật lớn và với cái miệng cười thật tươi. Tượng Phật thể hiện mong ước và tâm tư của Đạo Phật, tượng Phật mang lại niềm vui và nụ cười cho cuộc đời. Khi mạ vàng tượng Phật Di Lặc sẽ càng làm nổi bật lên ý nghĩa của tượng Phật. Theo quan điểm phong thủy, màu vàng trên tượng Phật là màu tượng trưng cho đức tin vì thế mạ vàng tượng Phật Di Lặc sẽ biểu trưng hco sự an lạc, vui vẻ, may mắn, hạnh phúc. Tượng Phật mạ vàng này sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho bạn và gia đình của bạn.

   

  1. Tượng Phúc Lộc Thọ mạ vàng- tượng phong thủy mạ vàng may mắn

  Đúng với tên gọi, tượng Phúc Lộc Thọ khi được mạ vàng sẽ có ngụ ý mang lại cho gia chủ nhiều điều tốt đẹp với hy vọng mang lại sức khỏe, tài lộc và may mắn cho bạn và gia đình của bạn. Ba vị thần sẽ đại diện cho ba yêu tố rất quan trọng trong cuộc sống đó là tiền tài- quyền lực- sức khỏe. Khi trong phòng nhà bạn đặt biểu tượng này thì giống như việc cả 3 vị thần cùng tái hợp để đứng chung, hỗ trợ và phối hợp cho nhau, bổ sung cho nhau. Đây là 3 hạnh phúc lớn nhất của con người mà ai cũng mong muốn đạt được. Đặt tượng phong thủy mạ vàng này trong nhà sẽ khiến ngôi nhà của bạn tươi vui hơn rất nhiều.

  Tượng Phúc Lộc Thọ mạ vàng - tượng Phong thủy mạ vàng

  Tượng Phúc Lộc Thọ mạ vàng – tượng Phong thủy mạ vàng

  1. Tượng Rùa mạ vàng – tượng phong thủy mạ vàng hút vận tài vào nhà

  Linh vật tượng Rùa gắn liền với hình ảnh Rùa vàng là biểu tương quyền lực tuyệt đỉnh. Nếu trưng bày tượng Rùa mạ vàng sẽ thu hút được tài vận , tăng thu nhập và thúc đẩy thăng tiến, sức khỏe, tuổi thọ và đạt được sự thinh vương trong kinh doanh. Tượng Rùa là biểu tượng đại diện cho sự may mắn, sung túc và ổn định. Bạn có thể trưng bày tượng Rùa mạ vàng trong nhà, bàn làm việc hoặc phòng khách để lột tả hết ý nghĩa của Linh vật này. Bạn có thể sử dụng tượng Rùa mạ vàng làm quà tặng phong thủy mạ vàng rất độc đáo và ý nghĩa.

  Tượng Rùa mạ vàng - tượng Phong thủy mạ vàng

  Tượng Rùa mạ vàng – tượng Phong thủy mạ vàng

  1. Tượng Quan Công mạ vàng- tượng phong thủy mạ vàng có ý nghĩa Phật giáo

  Trong Phật giáo người ta thường xem tượng Quan Công giống như biểu tượng của người anh hùng hào hiệp, trường nghĩa và trung thành. Hình ảnh tượng Quan Công được mạ vàng giống như các vị quan tướng ngày xưa, là những vị thần chuyên bảo vệ cho vua chúa, cho những người có chức có quyền. Dù ở tư thế như thế nào, tượng Quan Công mạ vàng đều mang đến một năng lượng rất mạnh. Đặt tượng Quan Công mạ vàng trong nhà sẽ là biểu tượng không chỉ đại diện cho sự hòa bình, ngăn ngừa moi điều xấu mà còn  tượng trưng cho sự hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình. Người ta tin rằng, tượng phong thủy mạ vàng này khi đặt trong nhà sẽ giúp họ luôn nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ. Vị trí đặt tốt nhất là bạn nên đặt trong nhà hoặc văn phòng với mặt hướng ra cửa để mang lại cảm giác an toàn cho bạn và gia đình.

  Khi mạ vàng tượng phong thủy bạn nên lựa chọn kỹ đơn vị mạ vàng để đảm bảo sản phẩm của bạn được mạ vàng 24k và sản phẩm có thể bền lâu được với thời gian. Hiện nay, Vina Gold Art là công ty đang sở hữu công nghệ mạ vàng tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các tượng phong thủy sẽ được mạ vàng 24k, sau đó sẽ được phủ 2 lớp nano bảo vệ. Lớp nano này sẽ có tác dụng giống như một lớp kính cường lực có thể bảo vệ lớp vàng bên trong tượng, tránh được các vết trầy, xước, bụi bám khi tượng bị ảnh hưởng bởi các tác động vật lý. Bạn cũng có thể dễ dàng lau chùi tượng phong thủy mạ vàng khi có bụi bám lâu ngày mà không sợ bị ảnh hưởng đến tượng hay phai màu tương.

  Cá chép ngậm ngọc mạ vàng 24k mang lại nhiều tài lộc

  Tượng cô gái mạ vàng 24k kích thước 22 x 8 x 11 cm

  Gạt tàn mạ vàng 24k kích thước 19×20 cm

  Hãy mang đến không khí mới cho căn nhà của bạn bằng việc mạ vàng tượng phong thủy tại Vina Gold Art. Sở dĩ, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng mạ vàng tại đây bởi công ty đã mạ vàng thành công rất nhiều sản phẩm, không chỉ với các sản phẩm tượng mà công ty còn mạ vàng nhiều sản phẩm khác như : mạ vàng ô tô, mạ vàng điện thoại, nội thất dát vàng… Khách hàng có thể truy cập vào website của công ty để biết thêm nhiều thông tin về các sản phẩm này.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Công ty TNHH Vina Gold Art

  Địa chỉ: 5/55 Huỳnh Thúc Kháng – HN

  Xưởng : 12/804 Bạch Đằng – HN

  Hotline: 042.123.6.999 – 0965.88.53.88

  Email: mavangluxury@gmail.com

  Fanpage : Vina Gold ArtWebsite : mavangvn.vn – 24kluxury.vn – mavangchuyennghiep.vn