• CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ, LẮP RÁP NHÀ XƯỞNG, MÁY MÓC, THIẾT BỊ MẠ VÀNG
  Mr.Long: 096 588 5388

 • Đèn dầu mạ vàng- quà tặng ý nghĩa năm 2019

  Đèn dầu mạ vàng- quà tặng ý nghĩa năm 2019

  Khi chúng ta vào chùa, đình, đền, hay nơi thờ cúng tại gia…đều dễ dàng bắt gặp sự tồn tại của đèn dầu được đặt trang trọng trên bàn thờ. Vậy đèn dầu có ý nghĩa gì mà được coi là thứ ánh sáng không thể thiếu trên ban thờ như vậy ?

  Đèn dầu là nét đẹp tín ngưỡng, vừa mang ý nghĩa tâm linh, vừa mang ý nghĩa phong thủy. Do đó đèn dầu luôn được đặt ở vị trí ưu tiên trên bàn thờ ở các gia đình hoặc đình chùa để “giữ lửa” và để lấy lửa thắp hương trong các kì cúng lễ hay giỗ chạp.

  Chi tiết sản phẩm

  Xét riêng về mặt phong thủy chung ta thấy, trên bàn thờ phải hội tụ đầy đủ sự hiện diện của ngũ hành bao gồm kim, thủy, mộc, hỏa, thổ. Có như vậy mới đạt được sự cân bằng và kích hoạt được phúc lộc . Ngoài lúc thắp hương hay thắp nến có yếu tố hành hỏa, còn lại thì không có, như vậy sẽ thiếu hụt đi sự cân bằng theo thuyết ngũ hành. Lúc này sử dụng đèn dầu là giải pháp tốt, vì chúng ta khó có thể thắp hương hay nến liên tục.

  Mặt khác do màu vàng trong phong thủy thuộc hành Hỏa, là một trong những giải pháp màu sắc theo phong thủy tốt nhất để mang lại sinh khí và cảm giác an tâm, an cư cho gia chủ.

  Nên Đèn dầu mạ vàng được ưa chuộng, sử dụng đèn dầu mạ vàng coi như pháp khí bảo vệ ngăn không cho các năng lượng xấu , và xua đuổi tà ma, bùa chú, giúp cho những vong linh được thờ( thần thánh, gia tiên…) không bị quấy phá. Điều này sẽ làm cho gia chủ được phù trợ và lợi lạc rất nhiều. Ngoài ra, đèn dầu mạ vàng ” thể hiện sự tinh tế, ấm áp và sang trọng cho không gian thờ cúng cũng như không gian ngôi nhà của gia chủ.

  Công ty Vina Gold Art chúng tôi giới thiệu bộ sản phẩm đèn dầu được mạ vàng 9999 vô cùng tinh tế

  Đèn dầu to ( đường kính x chiều cao) : 11 x 37 cm

  Đèn dầu nhỡ ( đường kính x chiều cao) : 9 x 30 cm

  Đèn dầu nhỏ ( đường kính x chiều cao) : 8 x 24 cm

  Thông tin liên hệ

   • Công ty TNHH Vina Gold Art
   • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 5 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng.
   • Giờ làm việc: 8h – 17h (nghỉ CN)
   • Hotline: 0242.1236.999 – 096 588 53 88
   • Email: mavangluxury@gmail.com
   • Fanpage : Vina Gold Art
   • Website : mavangvn.vn – 24kluxury.vn – Mavangchuyennghiep.vn