• CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ, LẮP RÁP NHÀ XƯỞNG, MÁY MÓC, THIẾT BỊ MẠ VÀNG
  Mr.Long: 096 588 5388

 • Sơn phủ bóng 2k

  Sơn phủ bóng 2k

  Sơn 2k Asia

  SX: Thái Lan

  Dung tích 1 lit

  Chi tiết sản phẩm

  Sơn phủ mạ vàng hay sơn xịt mạ vàng là loại sơn mạ vàng được dùng rộng rãi trong nghề vàng bao đời nay, không chỉ giúp bảo quản bề mặt lớp mạ vàng mà còn tạo nên một lớp sơn sáng bóng, đẹp mắt cho sản phẩm xi mạ.

  Sơn mạ vàng là gì?

  Trên thị trường hiện nay, công nghệ mạ vàng đang rất được phát triển. Nhưng giá thành thường là khá cao, với một số những món đồ mang tính thẩm mỹ cao (đồ mỹ nghệ) thì giá thành rất cao. Để phục vụ cho nhu cầu của đại đa số người dùng, mà loại sơn xịt mạ vàng này ra đời. Nó có thể đáp ứng được vấn đề về giá thành, và chất lượng. Mặc dù không phải là vàng nhưng nó cũng có màu không khác gì vàng nếu không để ý kỹ và không phải là người trong nghề.

  Để có một sản phầm hoàn chỉnh, chỉ cần dùng một bộ sơn mạ vàng gồm: sơn lót, sơn nhũ, sơn tạo hiệu ứng, sơn kin loại cuối cùng là sơn bóng. Nhưng với mỗi chất liệu khác nhay thì sẽ dùng loại sơn khác nhau, và quy trình theo đó cũng sẽ khác nhau. Nhưng quy trình này rất đơn giản, ai cũng có thể làm được và chi phí cho bộ sơn này cũng không cao so với các sản phẩm mạ vàng 24k, tất nhiên chất lượng thì không bằng.

  Sơn lót

  Sơn lót

  Sơn mạ vàng còn có những ứng dụng khá tốt trong công nghệ xi mạ, một trong những công nghệ mạ vàng mỏng. Trong công nghệ này sơn mạ vàng còn được gọi một cái tên khác là sơn phủ bóng 2k, loại sơn này có thể kết hợp với tinh màu để tạo ra lớp vàng 24k hoặc 18k. Tùy vào tay nghề của người pha mà cho ra một màu giống với vàng thật nhất.
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán loại sơn này, nhưng đó chỉ là một dạng sơn thông thường. Tại Vina Gold Art, chúng tôi bán sơn mạ vàng này sử dụng được trong công nghệ xi mạ, kèm theo đó là cách để pha màu kèm với đó là tinh màu gốc dầu.
  Ưu điểm của sơn mạ vàng

  Ưu điểm:

  – Kết hợp với tinh màu tạo ra lớp vàng 24k, 18k rất đẹp

  – Bảo vệ lớp màu bền

  – Là loại sơn mạ vàng giá thành rẻ nhưng lại rất quan trọng đối với việc xi mạ vàng.

  – Dễ sử dụng.

  – Sản phẩm sau khi hoàn thành khô nhanh, độ bền cực cao

  Với những ưu điểm này mà một số đơn vị đã bán khá rộng dãi nhưng chất lượng lại rất khác nhau, quý khách hàng cần phải rất chú ý khi chọn mua hàng. Nếu không có chỉ dẫn và nguồn gốc xuất xứ thì rất có thể sẽ bị dính hàng kém chất lượng, vừa mất thời gian mà khi thực hiện lại không như ý muốn.

  Tại Vina Gold Art chúng tôi đảm bảo cung cấp các thông tin cần thiết nhất để có thể tự tay hoàn thành những sản phẩm ưng ý và đẹp mắt.

  Công ty TNHH Vina Gold Art
  Địa chỉ: 5 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng – HN
  Hotline: 0242.123.6.999 – 0965.88.53.88
  Email: mavangluxury@gmail.com
  Fanpage : Vina Gold Art
  Website : mavangvn.vn – 24kluxury.vn – mavangchuyennghiep.vn – otomavang.com