• CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ, LẮP RÁP NHÀ XƯỞNG, MÁY MÓC, THIẾT BỊ MẠ VÀNG
  Mr.Long: 096 588 5388

 • Đồng hồ Rolex mạ vàng hồng- Sản phẩm cao cấp tại Vina Gold Art

  Đồng hồ Rolex mạ vàng hồng- Sản phẩm cao cấp tại Vina Gold Art

  Không chỉ chú trọng đến chất lượng, đồng hồ Rolex mạ vàng còn được chú trọng bởi lớp vàng hồng bên ngoài đồng hồ. Chiếc đồng hồ mang lại sự sang trọng, tinh tế và thời thượng. Chất lượng và kiểu dáng luôn là hai thứ song hành cùng nhau khiến ai nhìn vào cũng đều mong muốn sở hữu nó.

  Chi tiết sản phẩm

  Đồng hồ Rolex mạ vàng hồng là phụ kiện nằm trong sự lựa chọn đầu tiên của phái mạnh. Với hình ảnh đẹp, kiểu dáng thời trang, chất lượng tốt khiến đồng hồ mạ vàng trở thành sản phẩm được nhiều người ưa thích và sẳn lùng.

  Đồng hồ Rolex mạ vàng trở thành sản phẩm được nhiều người ưa thích và sẳn lùng.

  Đồng hồ Rolex mạ vàng trở thành sản phẩm được nhiều người ưa thích và sẳn lùng.

  Đồng hồ Rolex mạ vàng  hồng thời thượng, nam tính

  Đồng hồ mạ vàng trở thành một người bạn lý tưởng, thân thiết đối với những tín đồ yêu thích phụ kiện này. Mạ vàng đồng hồ Rolex giúp bạn khẳng định phong cách, bản lĩnh, và cá tính, là phụ kiện tôn lên sự đẳng cấp và nam tính của một người đàn ông thành đạt.

    Mẫu đồng hồ Rolex thể hiện đẳng cấp phái mạnh

  Mẫu đồng hồ Rolex thể hiện đẳng cấp phái mạnh

  Với chất liệu và kiểu dáng đặc biệt, chiếc đồng hồ Rolex sau khi được mạ vàng hồng trở nên cao cấp hơn, chính vì thế thương hiệu đồng hồ mạ vàng này ngày càng được nhiều người yêu thích. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.

   

  dong-ho-rolex-ma-vang-2

  Mạnh mẽ, nam tính, lịch lãm hơn với đồng hồ Rolex

  Không chỉ chú trọng đến chất lượng, đồng hồ Rolex mạ vàng còn được chú trọng bởi lớp vàng hồng bên ngoài đồng hồ. Chiếc đồng hồ mang lại sự sang trọng, tinh tế và thời thượng cho  . Chất lượng và kiểu dáng luôn là hai thứ song hành cùng nhau khiến ai nhìn vào cũng đều mong muốn sở hữu nó.

  Thông số kỹ thuật sản phẩm đồng hồ thời trang Rolex mạ vàng hồng

  + Sản phẩm : Đồng hồ thời trang Rolex.

  + Chất liệu: Kim loại.

  + Lớp mạ bề mặt: Mạ vàng hồng

  + Xuất xứ: Vina Gold Art

  +  Thương hiệu: 24k Luxury.

  + Bảo hành: 6 tháng

  Để sở hữu chiếc  đồng hồ Rolex mạ vàng, khách hàng cần phải đến những đơn vị mạ vàng uy tín và chất lượng dể có thể sở hữu một sản phẩm ưng ý với kiểu dáng và chất lượng mạ vàng tốt. Lựa chọn phụ kiện đồng  hồthời trang Rolex mạ vàng này làm món đồ thời trang cho bạn hoặc làm quà tặng mạ vàng cao cấp ý nghĩa để gửi đến bạn bè, đối tác.

  Vina Gold Art là đơn vị mạ vàng có công nghệ  mạ vàng hiện đại nhất hiện nay. Công ty luôn cam kết mạ vàng hồng, mạ vàng 24k và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm mạ vàng chất lượng. Để biết thêm thông tin về sản phẩm đồng hồ Rolex mạ vàng và các sản phẩm khác, khách hàng có thể truy cập website để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Công ty TNHH Vina Gold Art

  Địa chỉ: 5/55 Huỳnh Thúc Kháng – HN

  Hotline: 042.123.6.999 – 0965.88.53.88

  Email: mavangluxury@gmail.com

  Fanpage : Vina Gold Art

  Website : mavangvn.vn – 24kluxury.vn – mavangchuyennghiep.vn – otomavang.com