• CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ, LẮP RÁP NHÀ XƯỞNG, MÁY MÓC, THIẾT BỊ MẠ VÀNG
  Mr.Long: 096 588 5388

 • Vòi rửa mạ vàng- Nâng tầm cuộc sống hiện đại

  Vòi rửa mạ vàng- Nâng tầm cuộc sống hiện đại

  Vòi rửa ngày nay trở thành một phụ kiện không thể thiếu trong bộ sưu tập những phụ kiện phòng tắm tại Vina Gold Art. Việc sử dụng vòi rửa mạ vàng không chỉ mang lại cho bạn những phút giây thoải mái mà còn giúp thể hiện nét thẩm mĩ độc đáo cho phòng tắm của bạn

  Chi tiết sản phẩm

  Vòi rửa ngày nay trở thành một phụ kiện không thể thiếu trong bộ sưu tập những phụ kiện phòng tắm tại Vina Gold Art. Việc sử dụng vòi rửa mạ vàng không chỉ mang lại cho bạn những phút giây thoải mái mà còn giúp thể hiện nét thẩm mĩ độc đáo cho phòng tắm của bạn.

  Vòi rửa mạ vàng Vina Gold Art mang lại nét thẩm mỹ độc đáo

  Vòi rửa mạ vàng Vina Gold Art mang lại nét thẩm mỹ độc đáo

  Vina Gold Art luôn là đơn vị được nhiều người tin tưởng bởi những sản phẩm mạ vàng chất lượng. Với sản phẩm vòi rửa mạ vàng , khi được  trưng bày trong phòng tắm sẽ mang lại nét đẹp hiện đại trong từng đường nét thiết kế.

  Vòi rửa mạ vàng khi được trưng bày trong phòng tắm 

  Vòi rửa mạ vàng- Vina Gold Art

  Vòi rửa mạ vàng- Vina Gold Art

  Vòi rửa mạ vàng rất thích hợp đặt trong khách sạn, resort hay spa. Nét sang trọng mà sản phẩm này mang lại sẽ tạo nên sự độc đáo trong phòng tắm, phòng vệ sinh của những nơi này.

  Vòi rửa mạ vàng- Vina Gold Art

  Vòi rửa mạ vàng- Vina Gold Art

  Xét về nét thẩm mĩ, vòi rửa khi được mạ vàng thể hiện sự sang trọng, thanh thoát. Đây là một trong những phụ kiện thiết bị phòng tắm mạ vàng mà bạn không thể bỏ qua.

  Với sự trau truốt kỹ lưỡng, Vina Gold Art sẽ tạo ra các sản phẩm đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mĩ của sản phẩm, đảm bảo an toàn và độ bền trong quá trình sử dụng. Với tiêu chí này chắc chắn đem lại cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng.

  Có thể nói vòi rửa mạ vàng tại Vina Gold Art là một sự lựa chọn lý tưởng giúp nâng tầm cuộc sống của gia đình bạn. Đây là sản phẩm nằm trong bộ sưu tập những nội thất dát vàng tại Vina Gold được nhiều người đánh giá cao.

  Khách hàng có thể truy cập vào website để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí  các thông tin về sản phẩm vòi rửa mạ vàng tại Vina Gold Art.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Công ty TNHH Vina Gold Art

  Địa chỉ: 5/55 Huỳnh Thúc Kháng – HN

  Hotline: 042.123.6.999 – 0965.88.53.88

  Email: mavangluxury@gmail.com

  Fanpage : Vina Gold Art

  Website : mavangvn.vn – 24kluxury.vn – mavangchuyennghiep.vn – otomavang.com