• CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ, LẮP RÁP NHÀ XƯỞNG, MÁY MÓC, THIẾT BỊ MẠ VÀNG
  Mr.Long: 096 588 5388

 • Kỷ niệm chương mạ vàng – Sản phẩm quà tặng của công ty Vina Gold Art

  Kỷ niệm chương mạ vàng – Sản phẩm quà tặng của công ty Vina Gold Art

  Sau khi đúc thành công vàng nguyên khối logo công ty Hải Âu, Vina Gold Art tiếp tục mạ vàng 22 mẫu kỷ niệm chương của công ty Hải Âu. 22 mẫu kỷ niệm chương mạ vàng không chỉ đẹp về hình dáng, màu sắc mà còn thể hiện nhiều ý nghĩa, góp phần tôn vinh giá trị của món quà, để lại những dấu ấn đặc biệt đối cho người nhận

  Chi tiết sản phẩm

  Sau khi đúc thành công sản phẩm logo đúc vàng nguyên  khối cho công ty Hải Âu, Vina Gold Art tiếp tục mạ vàng 22 mẫu kỷ niệm chương của công ty Hải Âu. Những mẫu kỷ niệm chương được hoàn thiện không chỉ đẹp về hình dáng, màu sắc mà còn mang nhiều ý nghĩa, góp phần tôn vinh giá trị của món quà, để lại những dấu ấn và giá trị đặc biệt cho người nhận.

  Mẫu kỷ niệm chương mạ vàng góp phần tôn vinh giá trị của món quà

  Mẫu kỷ niệm chương mạ vàng góp phần tôn vinh giá trị của món quà

  Vào dịp cuối năm công ty Hải Âu lựa chọn kỷ niệm chương mạ vàng làm món quà tặng để gửi lời tri ấn tới khách hàng. Đây là món quà tặng mạ vàng sang trọng, hiện đại thích hợp trong dịp cuối năm này. Món quà chắc chắn sẽ làm mãn nhãn và làm hài lòng mọi quý khách hàng.

   

  Món quà thể hiện được sự sang trọng và nổi bật, rất phù hợp để tặng khách hàng trong dịp cuối năm này.

  Món quà thể hiện được sự sang trọng và nổi bật, rất phù hợp để tặng khách hàng trong dịp cuối năm này.

  Những mẫu kỷ niệm chương trước khi được mạ vàng sẽ được lựa chọn tỷ mỷ về chất lượng phôi, các sản phẩm được thiết kế tỷ mỷ, từng nét chữ, logo công ty cũng được khắc hoạ cẩn thận. Sản phẩm sau khi được mạ vàng trở nên nổi bật, lịch lãm và đẳng cấp hơn so với những kỷ niệm chương trước kia.

  . Kỷ niệm chương mạ vàng có giá trị lớn làm mãn nhãn và hài lòng khách hàng

  Kỷ niệm chương mạ vàng có giá trị lớn làm mãn nhãn và hài lòng khách hàng

  Sau khi Vina Gold Art hoàn thiện 22 mẫu kỷ niệm chương, sản phẩm được phía công ty hài lòng và đánh giá cao. Vina Gold Art là công ty mạ vàng với nhiều năm kinh nghiệm, toàn bộ sản phẩm được mạ vàng với tâm huyết của các nghệ nhân tại công ty. Kỷ niệm chương sẽ là những sản phẩm quý giá, đi cùng năm tháng. Không chỉ mạ vàng trên những kỷ niệm chương có chất liệu kim loại, công ty có thể mạ vàng trên những mẫu kỷ niệm chương có hình dạng, kích thước và trên mọi chất liệu khác nhau.

  Vieo giới thiệu 22 mẫu kỷ niệm chương mạ vàng tại công ty Vina Gold Art

  Trước đó, Vina Gold Art đã nhận đúc vàng nguyên khối cho sản phẩm logo công ty Hải Âu, sản phẩm cũng được phía công ty công nhận và đánh giá cao.

  Sản phẩm hoàn thành

  Sản phẩm logo đúc vàng nguyên khối hoàn thành có giá trị lên tới 200 triệu đồng

  Khách hàng có thể truy cập vào website để được tham khảo thêm về sản phẩm kỷ niệm chương mạ vàng và nhiều sản phẩm mạ vàng khác.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Công ty TNHH Vina Gold Art

  Địa chỉ: 5/55 Huỳnh Thúc Kháng – HN

  Hotline: 042.123.6.999 – 0965.88.53.88

  Email: mavangluxury@gmail.com

  Fanpage : Vina Gold Art

  Website : mavangvn.vn – 24kluxury.vn – mavangchuyennghiep.vn – otomavang.com