• CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ, LẮP RÁP NHÀ XƯỞNG, MÁY MÓC, THIẾT BỊ MẠ VÀNG
  Mr.Long: 096 588 5388

 • Tổng hợp những món quà tặng mạ vàng được săn đón nhất trong dịp tết 2017

  Tổng hợp những món quà tặng mạ vàng được săn đón nhất trong dịp tết 2017

  Chi tiết sản phẩm

  Bộ sưu tập những món quà tặng mạ vàng

  Vào mỗi dịp sinh nhật, tân gia, lễ, tết…của người thân, bạn bè, người yêu…thì mỗi chúng ta đều phải đau đầu về vấn đề chọn quà gì cho phù hợp với từng dịp và món quà đó phải thật ý nghĩa. Nhất là khi đối tượng nhận lại là phụ nữa, họ càng đòi hỏi nhiều hơn sự tinh tế ở những món quà tặng. Để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc chọn quà thì Vina Gold Art công ty mạ vàng chuyên nghiệp đã cho ra mắt các sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp mang nhiều các ý nghĩa khác nhau như:

  Tượng quan âm mạ vàng, tượng phật bà nghìn mắt nghìn tay mạ vàng

  Đây là một trong những sản phẩm tượng  phật mạ vàng được các nghệ nhân của Vina Gold Art mạ vàng tinh sảo, mang ý nghĩa tâm linh, dành tặng cho những người hướng phật để cầu bình an, phước lành. Những món quà này phải được bày trí taị những nơi tôn nghiêm như bàn thờ, chùa triền…cũng có một số các mẫu kích thước nhỏ có thể để trong xe hơi.

  Tượng phật bà nghìn tay nghìn mắt mạ vàng 24k

  Tượng phật bà nghìn tay nghìn mắt mạ vàng 24k

   

  Tượng phật đức bà nghìn tay nghìn mắt mạ vàng

  Tượng phật đức bà nghìn tay nghìn mắt mạ vàng

  Đĩa mạ vàng

  Đây là một trong những sản phẩm rất độc đáo và lạ, cũng rất ít người có những sở thích sưu tập những đồ vật này, nhưng với những người có sở thích đó thì lại là một điều tuyệt vời với họ.

  Chiếc đĩa mạ vàng

  Chiếc đĩa mạ vàng

   

  Bông hồng mạ vàng

  Những bông hồng được làm bằng đồng mạ vàng tỉ mỉ, tất cả các chi tiết đều được làm cẩn thận sao cho nhìn tự nhiên nhất. Là món quà tặng mạ vàng đầy ý nghĩa dành tặng người yêu ngày lễ tình nhân 14-2, còn có thể tặng mẹ, tặng chị, tặng sếp nữ vào các dịp như 8-3, quốc tế phụ nữ 20-10.

  bông hồng mạ vàng

  Bông hồng mạ vàng

   

  Bình trà mạ vàng 24k

  Dành cho những người  yêu thích trà, những người này thường có phong thái rất thư thái, nhẹ nhàng trong cử chỉ, lời nói, họ sẽ dành đa số thời gian rảnh của mình vào việc nhâm nhi chén trà và nghe những bản nhạc nhẹ nhàng. Sẽ rất ý nghĩa nếu dành tặng cho họ một bình trà khắc họa tiết bắt mắt sau đó đem mạ vàng rất sang trọng.

  Bình trà mạ vàng

  Bình trà mạ vàng

  Tượng 12 con giáp mạ vàng

  Mỗi con giáp phù hợp với từng tuổi, có thể đem tặng vào các dịp như sinh nhật, tân gia, tặng sếp…đây là tượng linh vật mạ vàng có ý nghĩa giúp cho người sở hữu được nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như những điều tốt đẹp sẽ đến với họ.

  tượng khỉ mạ vàng

  Tượng khỉ mạ vàng

  Tranh mạ vàng

  Các bộ tranh tam đa mạ vàng, tranh phúc lộc thọ mạ vàng cũng đang là món quà tặng cầu bình an, tiền tài may mắn… nó thu hút rất nhiều khách hàng, chủ yếu được chọn mua vào các dịp tết nguyên đán, mừng thọ…

  tranh tam đa mạ vàng

  Tranh tam đa mạ vàng

  Với tất cả các sản phẩm mạ vàng tại công ty Vina Gold Art sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp nano để bảo vệ, bởi do khí hậu nước ta rất khắc nghiệt nên các sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ rất dễ xảy ra tình trạng bị oxi hóa, các hiện tượng phổ biến là nổ, rộp. Và lớp phủ nano này cũng không làm giảm độ sáng của vàng.

  Liên lạc để được tư vần về sản phẩm

  Công ty TNHH Vina Gold Art
  Địa chỉ: 5/55 Huỳnh Thúc Kháng – HN
  Hotline: 042.123.6.999 – 0965.88.53.88
  Email: mavangluxury@gmail.com