• CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ, LẮP RÁP NHÀ XƯỞNG, MÁY MÓC, THIẾT BỊ MẠ VÀNG
  Mr.Long: 096 588 5388

 • Toả sáng với chiếc đồng hồ mạ vàng đẹp, ấn tượng tại Vina Gold Art

  Toả sáng với chiếc đồng hồ mạ vàng đẹp, ấn tượng tại Vina Gold Art

  Chiếc đồng hồ đeo tay là một trong những phụ kiện vĩ đại nhất của thế giới từ trước đến nay. Đồng hồ không chỉ là phụ kiện giúp bạn xem thời gian mà đây còn là một phụ kiện thời trang thiết yếu cho cả nam và nữ. Để lựa chọn theo xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay, bạn hãy tham khảo những sản phẩm đồng hồ mạ vàng của Vina Gold Art trong bài viết này nhé.

  Chi tiết sản phẩm

  Chiếc đồng hồ đeo tay là một trong những phụ kiện vĩ đại nhất của thế giới từ trước đến nay. Đồng hồ không chỉ là phụ kiện giúp bạn xem thời gian mà đây còn là một phụ kiện thời trang thiết yếu cho cả nam và nữ. Ai cũng sẽ có mong muốn lựa chọn được những chiếc đồng hồ đẹp và độc đáo cho riêng mình. Để lựa chọn theo xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay, bạn hãy tham khảo những sản phẩm đồng hồ mạ vàng của Vina Gold Art trong bài viết này nhé.

  Đồng hồ mạ vàng là xu hướng được ưa chuộng hiện nay

  Đồng hồ mạ vàng là xu hướng được ưa chuộng hiện nay

  Đồng hồ mạ vàng- Sản phẩm khẳng định phong cách và xu hướng thời trang

  Mỗi thương hiệu đồng hồ ra đời đều mang một ý nghĩa và thông điệp thể hiện khác nhau. Sự khác nhau được thể hiện trong kiểu dáng và cách thiết kế sản phẩm. Khi những chiếc đồng hồ này được mạ lên sẽ tạo nên một phong cách khác, hướng đến cho người sử dụng phong cách trẻ trung và năng động. Với lớp mạ vàng 24k, chiếc đồng hồ mạ vàng sẽ là một sản phẩm ưng ý làm bạn toả sáng và thu hút bất kỳ ai.

  Đồng hô thời trang mạ vàng

  Đồng hô thời trang mạ vàng

  Những sản phẩm đồng hồ mạ vàng tại Vina Gold Art

  Khi đến với Vina Gold Art những chiếc đồng hồ của bạn sẽ được thay đổi diện mạo hoàn toàn, tuỳ theo yêu cầu và sở thích của bạn. Bạn có thể lựa chọn phong cách mạ vàng dây đồng hồ, mặt đồng hồ hay cả đồng hồ. Đồng hồ mạ vàng nằm trong bộ sưu tập các sản phẩm đồng hồ điên thoại mạ vàng của công ty. Cho dù lựa chọn phong cách mạ vàng như thế nào thì chiếc đồng hồ cũng sẽ trở nên nổi bật và ý nghĩa hơn.

   

  Đồng hồ Craba mạ vàng 24k đẹp tinh tế

  Đồng hồ nữ thời trang mạ vàng

  Đồng hồ nữ thời trang mạ vàng

  Đồng hồ Tag-Heuer mạ vàng tại Vina Gold Art

  Đồng hồ Tag-Heuer mạ vàng tại Vina Gold Art

  Đồng hồ mạ vàng – Sản phẩm quà tặng độc đáo

  Đồng hồ mạ vàng cũng sẽ trở thành một món quà tặng rất dễ lựa chọn, đây cũng là một sản phẩm vô cùng có ý nghĩa đối với người nhận. Chiếc đồng hồ thời trang mạ vàng này chắc chắn sẽ khiến người nhận cảm thấy thích thú. Đây sẽ là một vật thiết yếu mà người nhận luôn sử dụng bên mình. Ngoài ra, với công nghệ như hiện nay, bạn cũng có thể lưu  tên, khắc hình hay khắc thông điệp lên chiếc đồng hồ mạ vàng này vào mặt sau hoặc vào dây của đồng hồ. Lúc này, món quà tặng mạ vàng này sẽ trở nên thực sự ý nghĩa.

   

  Đồng hồ mạ vàng được các nghệ nhân tại Vina Gold Art mạ vàng sau đó sẽ phủ lớp nano bảo vệ bề mặt, tránh bụi bẩn, trầy xước khi ảnh hưởng bởi các tác động vật lý. Tại đây, công ty có thể mạ được lên mọi chất liệu của đồng hồ đảm bảo mang đến cho khách hàng những chiếc đồng hồ mạ vàng đẹp và ấn tượng nhất.

  Khách hàng có thể truy cập vào website của công ty để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về những sản phẩm đồng hồ mạ vàng và nhiều sản phẩm mạ vàng khác.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Công ty TNHH Vina Gold Art

  Địa chỉ: 5/55 Huỳnh Thúc Kháng – HN

  Hotline: 042.123.6.999 – 0965.88.53.88

  Email: mavangluxury@gmail.com

  Fanpage : Vina Gold Art

  Website : mavangvn.vn – 24kluxury.vn – mavangchuyennghiep.vn – otomavang.com