• CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ, LẮP RÁP NHÀ XƯỞNG, MÁY MÓC, THIẾT BỊ MẠ VÀNG
  Mr.Long: 096 588 5388

 • Bộ sưu tập vành ô tô mạ vàng – ca lăng ô tô mạ vàng độc đáo

  Bộ sưu tập vành ô tô mạ vàng – ca lăng ô tô mạ vàng độc đáo

  Một trong những cách đơn giản nhất để bạn có thể làm mới cho chiếc “xế” yêu của bạn đó là lựa chọn phong cách mạ vàng vành ô tô. Với việc lựa chọn vành ô tô mạ vàng sẽ khiến chiếc xe của bạn trở nên chắc chắn, nổi bật hơn khi bạn đi trên đường. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn không  thể bỏ qua

  Chi tiết sản phẩm

  Một trong những cách đơn giản nhất để bạn có thể làm mới cho chiếc “xế” yêu của bạn đó là lựa chọn phong cách mạ vàng vành ô tô. Với việc lựa chọn vành ô tô mạ vàng sẽ khiến chiếc xe của bạn trở nên chắc chắn, nổi bật hơn khi bạn đi trên đường. Chiếc xe Roll Royce mạ vàng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

                          Ốp vành ô tô Roll Royce mạ vàng 9999

  Xu hướng mạ vàng vành ô tô hiện nay

  Mạ vành vành xe chính là một trong những cách làm đẹp xe dễ dàng và nhanh nhất. Đây sẽ là một kiểu lựa chọn độc đáo và sang trọng. Ô tô Roll Royce được mạ vàng vành sang trọng, độc đáo khiến bất kỳ ai cũng phải ấn tượng khi nhìn thấy chiếc xe này.

                          Vành ô tô Roll Royce mạ vàng

  Với xu hướng và thời gian gần giáp tết như hiện nay thì có rất nhiều người đã lựa chọn phong cách mạ vàng vành ô tô để tăng thêm nhiều nét độc đáo cho xe ô tô. Ngoài ra, ngoại thất ô tô khi được mạ vàng tại Vina Gold Art sẽ cho ra một hình ảnh khác biệt hơn hẳn so với ban đầu, khẳng định đảng cấp mới hơn, ấn tượng hơn.

                       Mạ vàng ngoại thất ô tô Roll Royce

   

  Vành ô tô mạ vàng sẽ mang lại lợi ích về kiểu dáng thẩm mỹ

  Vành ô tô mạ vàng sẽ mang lại lợi ích về kiểu dáng thẩm mỹ

  Đến với Vina Gold Art bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng của những sản phẩm này. Sản phẩm khi được mạ vàng sẽ được phủ lớp nano bảo vệ. Lớp nano sẽ có tác dụng bảo vệ lớp vàng, chống xước khi vành xe di chuyển trên đường.Về độ bền của những sản phẩm mạ vàng này hầu hết đều được các khách hàng đã và đang sử dụng đánh giá rất cao.

                           Bộ sưu tập vành ô tô Roll Roce mạ vàng

  Một chiếc vành ô tô mạ vàng mới sẽ là một phong cách hoàn hảo và ấn tượng cho bạn trong năm 2019 này. Hãy đến với Vina Gold Art để tham khảo thêm nhiều sản phẩm ô tô mạ vàng độc đáo khác cho dịp Tết này nhé.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Công ty TNHH Vina Gold Art

  Địa chỉ: 5/55 Huỳnh Thúc Kháng – HN

  Hotline: 042.123.6.999 – 0965.88.53.88

  Email: mavangluxury@gmail.com

  Fanpage : Vina Gold Art

  Website : mavangvn.vn – 24kluxury.vn – mavangchuyennghiep.vn – otomavang.com