• CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ, LẮP RÁP NHÀ XƯỞNG, MÁY MÓC, THIẾT BỊ MẠ VÀNG
  Mr.Long: 096 588 5388

 • Bộ phụ kiện ô tô Mazda mạ vàng – Vina Gold Art

  Chi tiết sản phẩm

  Xu hướng mạ vàng phụ kiện các dòng xe hơi nói chung và những phụ kiện ô tô Mazda mạ vàng nói riêng đang trở thành một trong những xu hướng đang được thịnh hành nhất hiện nay. Với phong cách mạ vàng ô tô này chiếc xe hơicủa bạn sẽ trở nên cao cấp và ấn tượng hơn bao giờ thấy.

  Mạ vàng phụ kiện ô tô Mazda tại Vina Gold Art

  Mạ vàng phụ kiện ô tô Mazda tại Vina Gold Art

  Với thông điệp và sứ mệnh luôn luôn tạo dựng ra những giá trị và những sản phẩm mạ vàng mới, thể hiện đẳng cấp và sự tự hào của công ty thông qua những sản phẩm này, Vina Gold Art đã cho ra mắt bộ phụ kiện ô tô Mazda mạ vàng, biến những sản phẩm này trở nên có giá trị hơn rất nhiều.

  Bộ phụ kiện ô tô Mazda mạ vàng tại Vina Gold Art

  Logo Mazda là một sản phẩm nằm trong bộ phụ kiện ô tô Mazda. Tại Vina Gold Art, không chỉ mạ vàng logo công ty cũng sẽ còn mạ vàng nhiều phụ kiện đi kèm với hãng ô tô cao cấp này. Bộ chữ CX-5 hay bộ chữ bộ chữ Skyactive đều được mạ vàng 24k vô cùng độc đáo.

  + Mạ vàng Logo Mazda tại Vina Gold Art.

  Mạ vàng logo ô tô Mazda- Vina Gold Art

  Mạ vàng logo ô tô Mazda- Vina Gold Art

   

  + Bộ chữ CX-5 mạ vàng tại Vina Gold Art

  Mạ vàng bộ chữ CX-5 của ô tô Mazda- Vina Gold Art

  Mạ vàng bộ chữ CX-5 của ô tô Mazda- Vina Gold Art

  + Mạ vàng bộ chữ Skyactive

  Bộ chữ Skyactiv mạ vàng tại Vina Gold Art

  Bộ chữ Skyactiv mạ vàng tại Vina Gold Art

  Cảm giác vượt trội của bộ phụ kiện ô tô Mazda mạ vàng này đã khiến hàng triệu người kiểm nghiệm và chứng thực. Bộ phụ kiện này được làm bằng nhựa, Vina Gold Art đã áp dụng công nghệ mạ vàng trên mọi chất liệu để mạ vàng được trên sản phẩm này. Khi mạ vàng bộ phụ kiện này càng thể hiện rõ hơn thông điệp của dòng sản phẩm cao cấp. Chiếc ô tô Mazda có những phụ kiện được mạ vàng sẽ mang đến cho bạn niềm vui trọn vẹn trong quãng hành trình mà bạn di chuyển. Giúp bạn khơi dậy những cảm xúc trọn vẹn trong cuộc sống.

  Vina Gold Art luôn đảm bảo xây dựng một giá trị xuyên suốt qua bộ phụ kiện ô tô Mazda mạ vàng. Các sản phẩm được mạ vàng 24k sau đó được phủ lớp sơn nano bảo vệ bề mặt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi di chuyển trên đường, chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt của thời tiết.

  Để biết thêm thông tin về dịch vụ  phụ kiện ô tô Mazda mạ vàng và các sản phẩm ô tô mạ vàng khác, khách hàng có thể truy cập vào website để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Công ty TNHH Vina Gold Art
  Địa chỉ: 5/55 Huỳnh Thúc Kháng – HN
  Hotline: 042.123.6.999 – 0965.88.53.88
  Email: mavangluxury@gmail.com
  Fanpage : Vina Gold Art
  Website : mavangvn.vn – 24kluxury.vn – mavangchuyennghiep.vn – otomavang.com