• CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ, LẮP RÁP NHÀ XƯỞNG, MÁY MÓC, THIẾT BỊ MẠ VÀNG
  Mr.Long: 096 588 5388

 • Hóa chất mạ vàng

  Hóa chất mạ vàng

  Vina Gold Art – Địa chỉ tin cậy với mọi đối tác. Hướng dẫn, cung cấp đầy đủ thông tin về móc móc hóa chất để tạo ra những sản phẩm mạ vàng đẹp nhất với chi phí thấp nhất.
  Với mỗi sản phẩm hóa chất mạ vàng đều có một cách pha chế riêng, với giá thành không hề thấp nên việc xảy ra sai sót là điều không hề mong muốn. Khi mua hóa chất tại công ty Vina Gold Art quý khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp về cách sử dụng cũng như lựa chọn hóa chất nào pha với hóa chất nào? Và pha với tỉ lệ như thế nào là hợp lý và cho ra màu đẹp nhất, có độ bền cao nhất cho sản phẩm của bạn.
  Bên cạnh đó là những loại phụ gia, những loại hóa chất khác có những tính năng hỗ trợ, có tác dụng làm sáng bóng bề mặt của sản phẩm sau khi sử dụng.
  Đặc biệt quý khách hàng còn được tham khảo các sản phẩm đã được công ty làm và trưng bày tại showroom, cùng với những máy móc, thiết bị sử dụng trong lĩnh vực mạ vàng. Việc chuyển giao công nghệ đơn giản hơn bao giờ hết tại công ty Vina Gold Art, tự hào là công ty mạ vàng luôn đi trước, đón đầu công nghệ và sẵn sàng chuyển giao các công nghệ của mình cho các nhà đầu tư muốn hoạt động trong lĩnh vực mạ vàng. Việc chuyển giao sẽ được công ty thực hiện trong một thời gian nhất định và công ty sẽ cung cấp máy móc và hóa chất mạ vàng, sao cho quý khách hàng có thể làm ra một sản phẩm mạ vàng hoàn hảo nhất.

  Đang hiển thị 1–9 / 12 kết quả